เคล็ดลับผิวขาวใสใน 7 วัน!!

สาวๆขามาฟังทางนี้ค่ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับที่จะช่วยทำให้ผิวขาวใสภายใน 1 อาทิตย์ มาฝากจร้าา เอ๊ะ…อะไรจะเร็วขนาดนั้นน๊า และที่สำคัญจะต้องทำวิธีไหนถึงจะได้ผลและปลอดภัย วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมาบอกต่อค่ะ

เพราะในปัจจุบันเราต้องเผชิญกับสภาพอากาศร้อน ๆ แสงแดดนี่ก็แร๊งแรงไปอีก แค่ก้าวเท้าออกนอกบ้าน แป๊บบบบเดียวเท่านั้น ได้เรื่องค่ะ แล้วยังทำให้ผิวดำ คล้ำเสียด้วย เฮ๊ออ…หมดสวยกันพอดี แต่สาวๆจ๋า อย่ามัวปล่อยให้ผิวดำคล้ำเสียนาน ๆ นะคะ รีบหาวิธีที่จะทำให้ผิวขาวเร็ว ๆ กันดีกว่า งั้นเราลองมาทำตามเคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันเลยดีกว่าจ้า

  1. วันแรกเริ่มจากการล้างทำความสะอาดหน้าด้วยโฟมล้างหน้า หรือคลีนซิ่ง ข้อนี้สำคัญมากๆ เพราะสาวๆจำเป็นต้องล้างหน้าให้สะอาดที่สุดนะคะ เพราะถ้าเราละเลยเนี่ยเพื่อนสิวมาเยือนแน่ๆ พอล้างหน้าเสร็จแล้ให้ใช้โทนเนอร์ทาลงไปทีใบหน้า จากนั้นก็ใช้ครีมบำรุงผิว หรือไวท์เทนนิ่งสูตรเข้มข้น โดยให้เลือกใช้ไวท์เทนนิ่งสูตรเข้มข้น และควรเลือกใช้สูตรเซรั่ม เพราะจะสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี สาวๆต้องทำเป็นประจำทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญนะคะต้องทำอย่างสม่ำเสมอนะคะ จะทำให้ผิวของคุณขาวได้เร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้อย่าลืมทานอาหาร ผักผลไม้ที่มีวิตามินซี และดื่มน้ำเยอะๆล้างหน้า
  2. เมื่อทำตามขั้นตอนในข้อที่หนึ่งแล้ว แล้วอีกขั้นตอนที่สำคัญไม่แพ้กัน นั่นคือทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน ให้ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูง ๆ ตั้งแต่ 30+ ขึ้นไปนะคะ เพื่อปกป้องผิวของเราไม่ให้แสงแดดมาทำลาย รวมไปถึงการทาครีมกันแดดที่ผิวกายด้วยนะคะ แดดมันแรงอ่ะ ก็ต้องป้องกันเอาไว้ก่อนค่ะ ในส่วนของเรื่องอาหารการกินนั้น ให้เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ และเลือกทานผลไม้ที่มีน้ำ เช่นแตงโม แตงกวา แคนตาลูป เป็นต้นโลชั่นกันแดด
  3. ทำการสครับและพอกผิวด้วยมาร์ค โดยเลือกสครับและมาร์คที่เหมาะกับสภาพผิวของเรานะคะ นำขัดผิวแล้วล้างออก ต่อด้วยนำมาร์คมาพอกผิวทิ้งไว้จนแห้งแล้วค่อยล้างออก ทำแบบนี้อย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง จะช่วยให้ผิวไหม้คล้ำเสียจากแดด และที่สำคัญยังจะช่วยบำรุงให้ผิวขาวและสดใสเนียนนุ่มขึ้นด้วย หลังจากนั้นอย่าลืมทำตามขั้นตอนในข้อ 1และ2 อย่างเป็นประจำทุกวันนะคะ สำคัญมากๆมาร์คผิวหน้า
  4. เน้นย้ำว่าเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะผักสดและผลไม้ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน จะช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวสว่างใสเป็นธรรมชาติได้จากภายใน และยังช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำจากแดดได้ดีวันนี้ผ่อนคลายสบายๆค่ะ หลังจากนั้นก็เช่นเคยค่ะ อย่าลืมทำตามขั้นตอนในข้อ 1และ2 นั่นคือล้างหน้าให้สะอาด ทาครีมบำรุง และครีมกันแดดอย่างเป็นประจำทุกวันนะคะ อย่าลืมรับประทานอาหารที่มีประโยชน์
  5. ลองนวดหน้ากับครีมนวดหน้า หรือเจลว่านหางจระเข้ แต่ถ้าบ้านใครมีจะใช้ว่านหางจระเข้แบบสดๆก็ได้ค่ะ โดยนวดๆวนเป็นวงกลม นอกจากจะช่วยให้ผิวผ่อนคลายแล้ว ว่านหางจระเข้ยังช่วยรักษาพวกรอยสิวต่างๆ รวมไปถึงรอยไหม้จากแดดได้ด้วย นวดประมาณ 10-15 นาที ก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนในข้อ 1และ2 เช่นเคย อย่าเพิ่งขี้เกรียจ หรือเบื่อกันน๊า ท่องไว้เพื่อความสวย อิอิลองนวดหน้ากับครีมนวดหน้า
  6. วันนี้ให้ทำการสครับผิว และพอกผิวอีกครั้ง และก็อย่าลืมว่าเราต้องล้างหน้าให้สะอาดหมดจด และใช้โทนเนอร์ ทาครีมบำรุง ครีมกันแดด ตามที่กล่าวไว้ในข้อที่ 1และ2 อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆนะคะ เหมือนเดิมจร้าสครับหน้า
  7. การออกกำลังกายวันละนิดจิตแจ่มใส ก็เลือกออกกำลังกายตามแบบที่เราชอบ หรือถนัดล่ะค่ะ เพราะการออกกำลังกายจะช่วยกระตุ้นเลือดลม ช่วยให้ผิวของเราดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี และยังทำให้ร่างกายเราแข็งแรงนะคะสาวๆ และที่สำคัญสุดๆก็ต้องไม่ปฏิบัติตามขั้นตอนดูแลผิวในข้อที่ 1และ2 อย่างเคร่งครัดนะคะ อิอิดื่มน้ำและออกกำลังกาย

และนี่ก็คือวิธีทำให้ผิวขาว และวิธีฟื้นฟู ดูแลผิวให้ขาวสว่างใสขึ้นได้ภายใน 1 อาทิตย์ ที่สำคัญมากๆและอยากจะย้ำๆ เน้นเลยว่าสาวๆ ต้องล้างหน้าให้สะอาดหมดจรด ทาครีมบำรุง และครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน รวมไปถึงการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆ รับรองเลยว่าแค่คุณสาว ๆ ปฏิบัติตามวิธีที่แนะนำไปนี้อย่างเคร่งครัด และมีระเบียบวินัย แค่ 7 วัน รับรองเห็นผลแน่นอนค่ะ