คำถาม : Brush & Go  คืออะไร?
คำตอบ : สิ่งนี้คือ แป้งกันแดดเนื้อบางเบาสกัดจากแร่ธรรมชาติ นั่นเองจ้า

 ปัจจุบันเป็นที่ทราบกันว่า ในการป้องกันผิวพรรณจากการทำลายของแสงแดด (ผิวเสื่อมสภาพจากแสงแดดและรังสีและการเปลี่ยนแปลงของสีผิว) เราต้องทาครีมกันแดดกันทุกๆ 2 ชั่วโมง ตลอดทั้งวันหากทำกิจกรรมกลางแจ้งไม่ว่าจะเล่นกับลูก วิ่งออกกำลังกาย พักรับประทานอาหาร หรือกระทั่งขับรถ หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เราต้องเผชิญกับแสงแดด จึงเป็นช่วงเวลาที่เราต้องปกป้องผิวพรรณของเรา เพราะผิวรับรู้ได้ถึงการเผชิญแสงแดดอยู่เสมอปีแล้วปีเล่า และทิ้งร่องรอยความเสียหายไว้บนผิว!

คำถาม : เราจะป้องกันแสงแดดตลอดทั้งวันได้อย่างไร?

คำตอบ : เพื่อการป้องกันแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพทุกที่ทุกเวลา บริษัทจึงได้พัฒนาแป้งสูตรเฉพาะสกัดจากแร่ธรรมชาติเพื่อประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดดและรังสีอัลตราไวโอเลต (เอสพีเอฟ 25) ขั้นสูงสุด เราจึงสามารถปกป้องผิวได้สะดวกและง่ายดาย รวมถึงสร้างเกราะปกป้องผิวได้ตลอดทั้งวัน (แม้ขณะแต่งหน้า) เนื้อแป้งประกอบด้วยสารป้องกันแสงแดดที่มีประสิทธิภาพการปกป้องสูงสุดและยังทำหน้าที่เหมือนครีมกันแดดสูตรเข้มข้น อีกทั้งยังช่วยปกปิดริ้วรอยให้ผิวสวยใสไร้ความมัน พร้อมทั้งช่วยกักเก็บความชื้นของผิวตามธรรมชาติและปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากสภาพแวดล้อม เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตลอดทั้งวัน

คำถาม : หน้าตาผลิตภัณฑ์เป็นอย่างไร?
คำตอบ : 
ตัวผลิตภัณฑ์บรรจุอยู่ในหลอดทรงกลมกะทัดรัด เปิดปิดสะดวก พร้อมแปรงขนาด เล็ก พกพาง่ายทั้งในกระเป๋าถือหรือกระเป๋ากางเกง เนื้อแป้งละเอียด โปร่งแสง และเกาะติดผิวได้ดี เกลี่ยง่าย ให้ผิวสัมผัสเนียนเรียบ

แป้งฝุ่นกันแดด
คำถาม : แป้งมีประสิทธิภาพการปกป้องผิวเหมือนกับครีมกันแดดหรือไม่?
คำตอบ : 
ถูกต้อง! เนื้อแป้งประกอบด้วยสารป้องกันแสงแดด ได้แก่ ไทเทเนียม ไดออกไซด์ และซิงก์ ออกไซด์ชนิดอณูละเอียด ผสานเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อการป้องกันแสงแดดขั้นสูงสุด ให้การปกป้องครอบคลุมทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี สารป้องกันแสงแดดนี้ประกอบอยู่ในแป้งเนื้อละเอียดบางเบาที่อุดมด้วยแร่ธรรมชาติ เนื้อแป้งเกลี่ยง่าย ติดทนนาน ใช้งานง่าย พร้อมให้การปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดดอย่างเต็มที่

คำถาม : ใช้งานอย่างไร?
คำตอบ : ใช้แป้งสกัดจากแร่ธรรมชาติคู่กับแปรงเพียงไม่กี่วินาทีเพื่อสร้างเสริมเกราะป้องกันผิวที่มีประสิทธิภาพได้อย่าง่ายดาย ใช้กับผิวที่สะอาดได้เลยโดยไม่ต้องมีการเตรียมผิวหรือใช้หลังทาครีม/แต่งหน้า ดังนั้น นับจากนี้ไปคุณก็สามารถสร้างเสริมเกราะป้องกันผิวจากแสงแดดให้ตลอดทั้งวันแม้ในขณะแต่งหน้า!
เขย่าหลอดเบาๆ เมื่อใช้งานครั้งแรกเพื่อให้แป้งออกมา หลังจากนั้นก็ใช้งานได้ตามปกติโดยไม่ต้องเขย่าซ้ำ สามารถตรวจสอบปริมาณแป้งได้จากขอบแปรง ใช้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นในแต่ละครั้ง หากต้องการเก็บแปรง ให้ดึงส่วนล่างของหลอดลง (ห้ามหมุน) เมื่อหลอดยื่นออกมาและขนแปรงถูกดึงกลับเข้าไปด้านใน ให้ดึงกลับเข้าที่เพื่อให้ครอบตัวแปรงและดันตัวหลอดกลับเข้าไปด้านใน ส่วนล่างของแปรงต้องไม่หมุนเพราะต้องทำหน้าที่เหมือนฝาครอบหลอดแป้งและต้องปิดสนิท

แป้งฝุ่นกันแดด

คำถาม : ป้องกันรังสีอินฟราเรดได้อย่างไร?
คำตอบ : การป้องกันทางกายภาพ (ด่าน/ขอบเขตการป้องกันแรกของแป้ง) ลดความร้อนของผิวที่ก่อให้เกิดความผิดปกติของสีผิว (ความร้อนนี้เกิดจากรังสีอินฟราเรด)

คำถาม : แป้งทำให้ผิวแห้งหรือไม่?
คำตอบ : เนื้อแป้งถูกออกแบบมาให้ใช้กับผิวได้หลายครั้งต่อวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องผิวขาดน้ำ เพราะประกอบด้วยแร่ธาตุธรรมชาติเท่านั้น และไม่มีแป้งหรือไขมันที่ทำให้ผิวแห้ง

คำถาม : แป้งหนึ่งหลอดใช้ได้นานแค่ไหน?
คำตอบ : ปริมาณแป้งในหลอดใช้ได้นานถึง 300 ครั้ง เมื่อใช้งานหลายครั้งตลอดทั้งวันในช่วงหน้าร้อน จะพบว่าใช้ได้นานกว่าครีมกันแดดทั่วไป

วิธีใช้งานอย่างถูกต้อง

วิธีใช้
วิธีใช้