ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวเป็นที่นิยมอย่างมากมาเป็นเวลานานในประเทศแถบเอเชีย โดยเฉพาะประเทศไทย ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยบำรุงให้ผิวขาว และกระจ่างใสขึ้น แต่ยังช่วยปรับสีผิวให้เท่ากัน ลดจุดด่างดำ และทำให้ผิวดูสุขภาพดี เปล่งประกาย มีออร่าอย่างที่หลายคนปรารถนา

cute-girl

อย่างไรก็ตาม การเลือกผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งให้ถูกต้องนั้นมีความสำคัญมาก เพราะนอกจากจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ได้รับการรับรอแล้ว เราควรเลือกผลิตภัณฑ์สูตรที่เหมาะสมกับผิวตนเองด้วย ดังนั้นเราจึงต้องศึกษา และหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้ดีก่อนที่จะซื้อทุกครั้ง แต่สำหรับคนที่ไม่ทราบว่า จะเริ่มจากตรงไหนดี วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งยอดนิยมในประเทศไทยมาแนะนำไว้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจค่ะ

SK-II Whitening Power Spot Specialist

แบรนด์ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นที่ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง ผลิตภัณฑ์ไวทน์เทนนิ่งจาก SK-II ตัวนี้เต็มไปด้วยซีรั่มเข้มข้นที่ช่วยลดลเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งจุดด่างดำที่ปรากฏในผิวภายใน และที่ซ้อนเร้นอยู่ภายในชั้นผิว จึงเป็นการขจัดจุดด่างดำก่อนที่มันจะปรากฏให้เห็น และช่วยทำให้จุดที่ปรากฏแล้วจางลง ด้วยสูตรเฉพาะตัว เนื้อซีรั่มมีความเข้มข้น แต่สามารถซึมลงผวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้น และลดเลือกจุดด่างดำได้อย่างทันใจ

SK-II Whitening Power Spot Specialists

Pond’s Flawless Lightening Day Cream

เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถหาได้ง่ายในประเทศไทย และมีราคาเหมาะสม ด้วย GenActiv™ ทำให้ครีมสูตรนี้สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เน้นการปรับผิวให้ดูสว่าง ใส เปล่งประกาย ลดเลือนจุดด่างดำ และดูเนียนนุ่ม สุขภาพดี สามารถเห็นผลได้ภายใน 7 วัน เนื้อครีมเหมาะกับผิวทุกประเภท และยังมี SPF18 PA++ ด้วย นอกจากนี้ เนื้อครีมก็ไม่เหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน สามารถใช้ได้หลังการล้างหน้าทุกครั้ง

Pond’s Flawless Lightening Day Cream

Garnier Light Complete Day SPF20/PA++

สูตรนี้เต็มไปด้วยพลังจาก Express White Complex ที่สามารถช่วยบำรุงผิวให้ขาวขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าสูตรก่อนๆถึง 3 เท่า เนื้อครีมสามาถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และช่วยลดเลือนทั้งจุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยด่างดำจากสิว หากใช้อย่างสม่ำเสมอ สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 4 สัปดาห์

Garnier Light Complete Day SPF20/PA++

ZA True White Day Protector SPF26/PA++

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นทั้งไวท์เทนนิ่งครีม และครีมกันแดดในตัวเดียวกัน ด้วยส่วนผสมของกรด Tranexamic ทำให้สามารถปรับสีผิวให้เท่ากัน ทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น และยังค่อยๆลดเลือดจุดด่างดำ กระ และผิวส่วนที่คล้ำจากแสงแดด ส่วนตัวครีมกันแดดมีส่วนผสมของ Titanium dioxide จึงช่วยสะท้อนรังสียูวี เพื่อปกป้องผิวจากการหมองคล้ำได้ดี นอกจากนี้ หากใช้ก่อนแต่งหน้า จะทำให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้นอีกด้วย

ZA True White Day Protector SPF26/PA++

Neutrogena Fine Fairness Brightening Cream

สูตรนี้เป็นสูตรเข้มข้นสำหรับใช้เวลากลางคืน ทำให้คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม และกระจ่างใสของผิวเวลาตื่นขึ้นมา ด้วยสารสกัดจากดอกลิลลี่ และวิตามินต่างๆทำให้สามารถช่วยลดเลือดจุดด่างดำ และผิวบริเวณที่หมองคล้ำให้ขาว สว่างใสขึ้น และยังช่วยป้องกัยจุดด่างดำที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย เนื้อครีมเข้มข้น แต่ปราศจากน้ำมัน จึงไม่ทำให้ผิวอุดตัน และไม่เกิดปัญหาสิว

Neutrogena Fine Fairness Brightening Cream

ทั้งหมดนี้คือ ตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งยอดฮิตในหมู่สาวไทย เนื่องจากคุณภาพ และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งได้ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่า ทุกผลิตภัณฑ์จะเหมาะกับผิวทุกคน คุณอาจต้องลองทดสอบครีมดูก่อนในขั้นต้น แล้วจึงจะทราบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวตนเอง