ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวยอดนิยมจากญี่ปุ่น

band-cosmetics-women

ก่อนที่เครื่องสำอางเกาหลีจะเข้ามาตีตลาดโลก เครื่องสำอางจากญี่ปุ่นได้เป็นที่รู้จักอยู่ก่อนแล้ว ด้วยแบรนด์ใหญ่ๆอย่าง Shiseido และ SKII ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลก  เนื่องจากผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นนั้นผ่านการรับรองและมีประสิทธิภาพสูง ในปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางใหม่ๆจากญี่ปุ่นมากมาย และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมก็คือ ผลิตภัณฑ์ผิวขาว ซึ่งในวันนี้ เราได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจากญี่ปุ่นมาให้คุณได้รู้จักกันค่ะ

  • ชุดผลิตภัณฑ์ Sekkisei by KOSESekkisei by KOSE product

ทั้งชุดนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโลชั่น โทนเนอร์
สบู่ล้างหน้า มาสก์หน้า ซึ่งเป็นที่นิยมอันดับต้นๆในญี่ปุ่นมานานถึง 30 ปี  ทุกผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบหลักเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากชะเอม และสารสกัดจากโสมตังกุย ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการปรับสีผิวให้เท่ากัน และช่วยขับผิวให้ขาวขึ้น ด้วยการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว  หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาดคือ Sekkisei Sun Protect Essence Gel SPF 50+ทุกสูตรในรับการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว และสามารถใช้ได้กับผิวทุกชนิด  นอกจากนี้ยังเน้นการให้ความชุ่มชื้นกับผิว กระชับรูขุมขน ลดปัญหาสิว และบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี แน่นอนว่า หากใช้ผลิตภัณฑ์หลายอย่างในชุดนี้ คุณก็จะสามารถเห็นผลเร็วขึ้นและชัดเจนขึ้น แต่คุณก็สามารถเลือกใช้แค่บางผลิตภัณฑ์ได้ตามต้องการเช่นกัน

และอีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาดคือ Sekkisei Sun Protect Essence Gel SPF 50+ เนื้อเป็นแบบเจล เบาบาง ไม่เหนอะผิว และเหมาะใช้แทน Primer ก่อนลงเครื่องสำอางชนิดอื่นๆ ด้วยมีคุณสมบัติหลากหลาย ทั้งช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ทำให้ผิวแลดูสว่างใส และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB รวมทั้งมลภาวะต่างๆในอากาศอีกด้วย ดังนั้น จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่ามากทีเดียว

  • SKII Cellumination Aura EssenceSKII Cellumination Aura Essence

women-smile-white-faceหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดจากญี่ปุ่น SKII เป็นผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพและได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้ทั่วโลก Cellumination Aura Essence เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวที่ได้รับรางวัลจากนิตยสารแฟชั่นชื่อดังต่างๆมากมาย  ด้วยสรรพคุณในการช่วยเปลี่ยนผิวคล้ำแห้งกร้านให้แลดูขาว เนียน ใส สุขภาพดี ผู้ใช้สามารถรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 1 วันหลังจากการใช้ครั้งแรก และด้วย Essence ที่มีกลิ่นหอมจางๆ และสามารถทาได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกเบาสบายผิว ผลิตภัณฑ์ของ SKII ตัวนี้จึงเป็นที่นิยมมากในกลุ่มวงการความงามก็ว่าได้

 

  • Haku Melanofocus W Whitening Essence by ShiseidoHaku Melanofocus W Whitening Essence by Shiseido

Haku Melanofocus W Whitening Essence by Shiseido ผลิตด้วยนวัตกรรมล้ำหน้าของ Shiseido ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนประกองของ m-Tranexamic และ 4MSK ซึ่งช่วยชะลอการผลิตเมลานินของผิว ลดจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้เท่ากัน สารสกัดจากเม็ดบัว และกรด Hyaluronic ซึ่งช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ที่สำคัญคือไม่มีการปรุงแต่งกลิ่นใดๆ ในตัวผลิตภัณฑ์  นอกจากนี้ยังช่วยรักษาผิวที่ถูกทำลายจากรังสียูวี และมลภาวะต่างๆที่ผิวต้องเผชิญในแต่ละวัน ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ สามารถทำให้ผิวคุณขาว สุขภาพดีขึ้น และยังทำให้คงความกระจ่างใสในระยะยาวอีกด้วย  อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์นี้อาจหายากในเมืองไทยสักหน่อยgirl-women-skincare

อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน แม้จะมีแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่เกิดขึ้นมามากมายหลากหลายแบรนด์ ซึ่งก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป หากคุณต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ซักตัว ก็ควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน และที่สำคัญ ควรดูส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นั้นๆ รวมไปถึงหากท่านมีโอกาสทดลองสินค้าก่อนซื้อ ก็ต้องทดสอบก่อนว่าเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว เกิดอาการระคายเคืองหรือไม่ ทั้งนี้ก็เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อตัวท่านเองค่ะ