5 ผลิตภัณฑ์ผิวขาวยอดนิยมจากเกาหลี

ไม่ว่าประเทศเกาหลีใต้จะส่งออกอะไร สิ่งนั้นก็ดูจะได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมไปซะทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เพลง หนัง ซีรีย์ ศิลปิน แฟชั่น การท่องเที่ยว และที่ขาดไม่ได้คือ เครื่องสำอาง  เป็นที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเทรนด์เครื่องสำอางเกาหลีนั้นมีมาสักพักแล้ว และแทบจะไม่ลดความนิยมไปเลย เพราะแต่ละบริษัทเร่งผลิตสินค้าใหม่ๆที่มีคุณภาพสูง ดีไซน์น่าใช้ และยังมีการโปรโมทที่ดีอีกด้วย

นอกจากนี้ เครื่องสำอางเกาหลี มีกจะเน้นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นมิตรกับผิว แต่ยังช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวได้ดีอีกด้วย และหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาว เราได้พยายามรวบรวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวที่ได้รับความนิยมและได้รับรางวัลต่างๆมาแนะนำให้คุณ 5 ผลิตภัณฑ์ แต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลยคร้า

Skinfood black sugar mask Wash Off

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก Skinfood  น้ำตาลดำมีประโยชน์ในการช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน เพื่อให้เซลล์ผิวใหม่ได้ขึ้นมาแทนที่ ซึ่งช่วยให้ผิวคุณแลดูขาว กระจ่างใส นอกจากนี้น้ำตาลและวิตามินในตัวผลิตภัณฑ์ยังช่วยให้ความชุ่มชื้น และบำรุงผิวอีกด้วย เพียงแค่ทามาสก์ลงบนใบหน้า นวดเบาๆพอให้ซึมเข้าไปในผิว ทิ้งไว้สักพัก จึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น หรือน้ำอุณหภูมิห้อง แล้วผิวหน้าคุณจะรู้สึกได้ถึงความ ขาวใสสะอาด นุ่ม สดชื่น และดูเปล่งประกายขึ้น ทันทีหลังใช้ ผู้ใช้ส่วนใหญ่พึงพอใจกับผลลัพธ์มาก และเผยว่า ผิวของตนแลดูผิวขาว และกระจ่างใสขึ้นหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้บางกลุ่มที่มีผิวบอบบางได้เผยว่า ควรใช้อาทิตย์ละ 1-2 เท่าครั้ง เนื่องจากการขัดผิวอาจรุนแรงไปสำหรับผิวแพ้ง่ายหากใช้บ่อยกว่านั้น

http://www.thefaceshopthailand.com/cleansing/cleanser.html

โฟมล้างหน้าที่ใช้ส่วนผสมจากน้ำซาวข้าวและน้ำมัน Meringa จากแบรนด์ The Face Shop ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้ใช้ทั้งในเอเชีย และอเมริกา เนื่องมาจากคุณภาพและผลลัพธ์หลังการใช้  โฟมล้างหน้าตัวนี้ทำหน้าที่ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ให้ความชุ่มชื้น และบำรุงให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นในตัวเดียวกัน ไม่ทำให้หน้าแห้งเกินไปหลังล้างหน้าเหมือนโฟมล้างหน้าบางตัว ใช้ข้าวเป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งเป็นแหล่งรวมของกรดพาบาและสารอื่นๆที่สามารถช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่เซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยบำรุงผิวที่โดนแสงแดดทำลาย และช่วยต่อต้านริ้วรอย เนื้อครีมเป็นสีขาว และมีกลิ่นหอมจางๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่โฟมล้างหน้าตัวนี้เป็นที่ถูกใจของหลายคน

Innisfree: Whitening Pore Synergy Serum

ซีรั่มตัวนี้มีจุดเด่นอยู่ที่คุณสมบัติอันหลากหลาย ทั้งช่วยบำรุงผิวทั่วไป ให้ความชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้เท่ากัน รักษาจุดด่างดำ ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น และยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย ส่วนผสมหลักสกัดจากเปลือกส้มเขียวขวานสดๆที่ปลูกในเกาะเจจู ซึ่งนอกจากจะไม่เป็นอันตรายต่อผิวแล้ว ยังอุดมไปด้วยวิตามินซี มีประสิทธิภาพสูงในการปรับผิวให้ขาวขึ้น และยับยั้งการผลิตเมลานินของผิว ผู้ใช้ส่วนใหญ่มีความพึงพอใจกับสินค้ามาก และเห็นความเปลี่ยนแปลงกับผิวตนเองได้ภายใน 1 เดือนหลังการใช้อย่างสม่ำเสมอ  อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ผิวขาวนี้มีราคาค่อนข้างสูง แต่ผลลัพธ์คุ้มค่าแน่นอน

Laneige: White Plus Renew Emulsion

ใช้สารสกัดจากแตงโม ซึ่งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นอย่างมาก จุดเด่นอยู่ที่เนื้อครีมที่บางเบา ไม่เหนอะหนะ และสามารถดูดซึมเข้าผิวได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวมัน และสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอน ไม่ต้องกลัวว่าครีมจะทำให้หน้าคุณมันกว่าปกติระหว่างวัน ช่วยปกป้องความชุ่มชื้นของชั้นผิว ช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย ปรับสีผิวให้เท่ากัน และทำให้ผิวแลดูขาว กระจ่างใสขึ้น มีกลิ่นจางๆ และตัวขวดเป็นหัวปั๊มป์ ใช้งานง่าย และสะอาด  ผู้ใช้ส่วนมากประทับใจและเผยว่า ผลิตภัณฑ์ผิวขาวนี้ช่วยลดอาการผื่นแดงบริเวณผิวหน้า และลำคอ บางกลุ่มเผยว่า ช่วยลดปัญหาสิวได้ด้วย  แนะนำว่าควรใช้ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์อื่นๆของแบรนด์ เช่น Ligth Plus Skin Refiner เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

Laneige: White Plus Renew Original Cream

ครีมบำรุงผิวขาวที่เคลือบผิวด้วยความชุ่มชื้นอย่างมหาศาล ช่วยทำให้ผิวดูขาว เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้เท่ากัน ลดปัญหาจุดด่างดำ และรักษาอาการระคายเคืองของผิว เหมาะกับสภาพผิวทุกประเภท รวมทั้งผิวแพ้ง่าย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ไม่ได้ผ่านการใช้สารใดๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิว และนอกจากนี้ ยังไม่มีการปรุงแต่งกลิ่นอีกด้วย ทาง Laneige ได้ทำการทดลองสูตรก่อนปล่อยผลิตภัณฑ์ออกมาวางขาย และผู้ผ่านการทดลองส่วนใหญ่ยอมรับว่า ครีมตัวนี้ทำให้อาการผื่น และรอยแผลจากสิวดีขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ และทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างสังเกตได้  อีกผลิตภัณฑ์ที่คล้ายๆกันคือ Laneige’s Original Essence White Plus Renew แต่เนื้อครีมจะมีลักษณะเป็นเจลมากกว่า

ทั้ง 5 อย่างนี้คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวยอดนิยมจากเกาหลี ที่มีผู้ใช้ทั่วโลก อย่างไรก็ตาม การจะตัดสินใจว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์ผิวขาวไหน ก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว เพราะผลิตภัณฑ์ที่คนส่วนใหญ่ชอบ อาจจะเหนอะหนะไปสำหรับผิวคุณ หรืออาจจะมีกลิ่นน้ำหอมจางๆที่คุณไม่ถูกใจ จึงต้องพิจารณาและทดลองผลิตภัณฑ์นั้นๆ ให้ดีก่อน  หากกลัวว่าผิวอาจแพ้ ให้ทดลองทาผลิตภัณฑ์นั้นๆบริเวณมือ หรือคอ ก่อนที่จะใช้กับผิวหน้า นอกจากผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงแล้ว เกาหลียังมีเครื่องสำอางบำรุงผิวขาวอีกมากมายที่มีคุณภาพ และอาจมีราคาย่อมเยาว์กว่า ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณแล้วล่ะค่ะ