10 โลชั่นผิวขาวที่ดีที่สุด

โลชั่น บำรุง ผิว กาย สูตร ผิว ขาว วันนี้ Bright skin care ขอเอาใจสาวกครีมตัวขาวหรือที่ใครๆเรียกกันว่า ครีมทาผิวขาว ครีมตัวขาว ผลิตภัณฑ์ผิวขาว โลชั่นผิวขาว บลาๆๆ วันนี้เราเลยรวบรวมผลิตภัณฑ์ผิวขาวที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ มาให้ได้ดูได้ชมกันให้หนำใจไปเลย ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิง ชาย ทอม ดี้ เก้ง กวางบ่าง ชะนี ก็สามารถมีผิวพรรณที่ดีได้ เรียกได้ว่า ขาวสะท้านฟ้า ท้าแดด ท้าลม ท้าฝนกันไปเลยค่ะ แต่จะมีผลิตภัณฑ์ผิวขาวดัวไหนบ้างนั้น ไปชมกันเลยค่ะ

เริ่มกันที่ตัวแรกคือ ไอดีล ไวท์ ไบร์ทเทนนิ่ง บอดี้ โลชั่น

juvena white anti-aging body lotion รีวิว

โลชั่นบำรุงผิวกาย เพื่อผิวแลดูผิวขาว สว่างกระจ่างใส อย่างเป็นขั้นตอน พร้อมด้วยวิตามินซี สูตรพิเศษของคิวท์เพรสที่มีความคงตัวสูง พร้อม บี – ไวท์ เปปไทด์ในรูปแบบแคปซูลขนาดเล็ก นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อผิวกระจ่างใส ตรงเข้าลดสาเหตุของความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หากสนใจก็ลองไปศึกษา หามาทดลองกันได้ตามกำลังจร้า

ถัดมาที่ตัวที่ 2 คือ  BB GLUTA  ASADA

bb-gluta-asada

บีบี โลชั่นสำหรับผิวกายทาปุ๊บวิ๊งปั๊บ ขาวใสทันที เนื้อโลชั่น ไม่เหนียว ทาง่าย กลิ่นหอม โลชั่นปรับผิวขาวช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ขาวเนียน นิยมใช้มากๆในวงการพริตตี้ ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยกระบวนการลดสร้างเม็ดสี ปกปิดผิวภายนอกให้ขาวใส ไร้จุดด่างดำพร้อมด้วยคุณสมบัติป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF 60 หากทาเป็นประจำต่อเนื่องสามารถที่จะปรับสภาพผิวให้ขาวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนด้วยคุณสมบัติพิเศษจาก Glutation & Arbutin  ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นด้วย Moisturizer ส่วนราคาก็อยู่ที่ 450 บาท ขนาด 100 ML ใครอยากลองก็จัดเลยคร้า

ตัวที่ 3 วาสลีนเฮลธี้ไวท์สกินไลท์โลชั่น

Vaseline Healthy White UV Lightening Lotion

วาสลีนเฮลธี้ไวท์สกินไลท์โลชั่น ตัวนี้เค้าเคลมไว้ว่า เป็นโลชั่นบำรุงผิวสูตร “แอคทีฟ ไวส์เทนนิ่ง ซิสเต็ม” ที่ทำให้ผิวคุณกระจ่างใส เริ่มเห็นผลใน 2สัปดาห์ โลชั่นบำรุงผิวกาย เพื่อผิวขาว สูตรแอคทีฟ ไวส์เทนนิ่ง ซิสเต็มที่มีพร้อมทั้ง วิตามินบี3 ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โยเกิร์ต โปรตีน ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ขาวใส และทริปเปิ้ล ซันสกิน ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากรังสียูวี จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ผิวขาวที่น่าสนใจอยู่นะ

ตัวที่ 4 คือ ดับเบิ้ลยู ไวท์เทนนิ่ง บอดี้ โลชั่น (W Whitening body lotion)

w-whitening-body-lotion

W Whitening body lotion โลชั่น ทาตัวขาวที่มาในรูปแบบของเนื้อครีมโลชั่น สูตรเข้มข้น พร้อมมีกลิ่นหอมละมุน ที่จะเปลี่ยนผิวกายของคุณให้ขาวสว่าง กระจ่างใส เรียบเนียน ดูมีออร่าทันทีที่ทาให้ความชุ่มชื้น ยาวนานตลอดวัน ด้วยส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพ จากสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิเช่น โจโจ้บา ออยล์,สวีทอัลมอนด์ ออยล์, น้ำมันมะกอก,สารสกัดจากเมล็ดองุ่น,วิตามิน บี3,วิตามินอี จะช่วยปรับสมดุลผิว เพื่อให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามธรรมชาติ ปรับผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น ช่วยลดการสร้างเมลานินที่ทำให้สีผิวเข้มขึ้น ช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวกระชับ ชะลอริ้วรอยแห่งวัย พร้อมปกป้องผิวไม่ให้ถูก ทำลายจากมลภาวะภายนอก เรียกได้ว่ามีส่วนผสมที่ครบเครื่องมากๆเลยตัวนี้ หากใครที่กำลังมองหาครีมผิวขาว ขาวทันทีที่ทาตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนจร้า

ต่อกันที่ตัวที่ 5 นั่นคือ Milky Whitening Booster Intensive Whitening & Firming Body Lotion SPF 15 

milky-whitening-booster-intensive-whitening-_-firming-body-lotion-spf-15

โลชั่นน้ำนมบำรุงผิวพร้อมป้องกันแสงแดด สูตรเข้มข้น ซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย เพื่อการปรนนิบัติผิวของคุณให้ขาวใส แลดูสุขภาพดี ให้คุณได้อวดผิวขาวกระจ่างใส ตึงกระชับ ไปสอยกันได้ตามสาขาใกล้บ้านด่วนๆเลยจร้า

ตัวที่ 6 กันบ้าง Shea Butter Deep Conditioning Moisturiser

Shea Butter Deep Conditioning Moisturiser

ฟื้นบำรุงเข้มข้นล้ำลึก ขจัดความหมองคล้ำแห้งกร้าน เผยผิวแลดูสว่างใสเปล่งประกายกว่าที่เคย  ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวแห้งหมองคล้ำ  รังสรรค์ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศจากธรรมชาติ Pure African Shea Butter ผสานเทคโนโลยี HYDRALUCENCE เพื่อผิวแลดูสว่างใสเปล่งประกาย ช่วยบำรุงผิวขาว ดูสว่างสดใสและนุ่มเนียนขึ้น ช่วยปลดปล่อยผิวจากความแห้งกร้าน เติมคืนความชุ่มชื้นของผิวที่ขาดหายไป และเสริมประสิทธิภาพของกระบวนการสร้างเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ เนื้อสัมผัสซึมซาบเร็ว ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกเหนอะหนะ ให้กลิ่นหอมละมุนผิว ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหมองคล้ำให้คืนความเอิบอิ่มงดงามอย่างได้ผล

ตัวที่ 7 กันบ้าง โลชั่นเภสัชบอดี้ไวท์เทนนิ่ง สูตรปกป้องผิว 24 Hours

body-lotion-24hours

โลชั่นเภสัชบอดี้ไวท์เทนนิ่งสูตรปกป้องผิว 24 Hours โลชั่นบำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดดลดการหมองคล้ำของผิวและเพิ่มความขาวใสเนียนนุ่มชุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับผิวที่ต้องการการปกป้องจากแสงแดดเป็นพิเศษด้วยส่วนผสมของดับเบิ้ลยูวีฟิวเตอร์ (Double UV Filter) : ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB ในแสงแดดขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ

 • วิตามินบี3 (Vitamin B3) : ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานีนที่จะปรากฎบนชั้นผิวหนัง
 • วิตามินอี(Vitamin E) : ต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะชะลอ ลดการเกิดริ้วรอยและปัญหาผิวแก่ก่อนวัย
 • มอย์เจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) : ถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นจากชั้นผิวหนังรักษาสมดุลของผิวให้คงความนุ่มนวลสดใส

ที่สำคัญหาซื้อง่าย มีขายใน 7-11 ตัวนี้ราคาย่อมเยาว์มากๆ สบายกระเป๋าได้เยอะเลยทีเดียว

ต่อกันที่ตัวที่ 8 การ์นิเย่ บอดี้ ไลท์ ไวท์เทนนิ่ง มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง มิลค์ โลชั่น

garnier-body-light

โลชั่นบำรุงผิว อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้ดูผิวขาว กระจ่างใส เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยให้ผิวดูนุ่ม ยืดหยุ่น ชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน พร้อมสารกรองรังสียูวีเอและยูวีบี จัดว่าเลิศค่ะ อิอิ

ถัดมาเอาใจคุณผู้ชายกันบ้าง กับตัวที่ 9 กับ NIVEA MEN BODY WHITENING

nevia_body_whitening_for_men

นีเวีย เมน บอดี้ ไวท์เทนนิ่งโลชั่นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมสำหรับผู้ชาย เพื่อผิวขาวเป็นธรรมชาติ 10 ประการ ด้วยพลังเข้มข้นจากวิตามินและสารบำรุงผิวถึง 10 ชนิด ที่มีอนุภาคเล็กกว่าโลชั่นสูตรเก่าถึง 43% จึงซึมลึก สู่ผิวที่หยาบและหนากว่าของผู้ชาย เข้าฟื้นบำรุงถึงเซลล์ผิวคล้ำเสียสะสมทั้ง 8 ประการ เพื่อผิวขาวเป็นธรรมชาติ สีผิวสม่ำเสมอทั่วร่างกายในแบบผู้ชาย ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมจากแดด, จุดด่างดำดูจางลง, ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียตามธรรมชาติ, ผิวดูเรียบเนียนขึ้น, สีผิวดูสม่ำเสมอ, ผิวกระจ่างใสชุ่มชื้น, ผิวสองสีดูจางลง, ลดเลือนรอยดำจากสิว ฟื้นบำรุงผิวคล้ำหยาบกร้าน ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส โอ้โหว คุณสมบัติครบมาก เลิศขนาดนี้คุณสุภาพบุรุษทั้งหลายอย่าลืมดูแลผิวกันด้วยนะ

จบที่สุดท้ายกันแล้วกับเจ้า Snail White Body Booster

snail-white-bodybooster

Snail White Body Booster (สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์) ตบแล้วดูใส ใช้แล้วตึง ไม่พูดถึงคงไม่ได้สินะ ครีมบำรุงผิวกายสูตรสารสกัดเมือกหอยทากจากเกาหลี,แอสต้าแซนธิน และเซรามายด์ สูตรเข้มข้น ที่มีประสิทธิภาพสูง ในการช่วยฟื่นฟู ผิว ให้ขาว กระจ่างใส เต่งตึง กระชับ และนุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจาก ธรรมชาติพิเศษ จาก SNAIL WHITE พร้อมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการลดริ้วรอยได้อย่างดี ป้องกันผิวถูกทำร้าย จากมลภาวะ แสงแดด และฝุ่นละออง ปรับผิวกายเรียบเนียนนุ่ม ให้กระจ่ายใสแบบมีออร่าช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวกายเต่งตึง อ่อนเยาว์ กระชับ ช่วยรักษาความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย จากแสงแดด ฝุ่นควันและมลภาวะ เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยทำให้ผิวอุ้มน้ำ เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ผิว คุณสมบัติชัดเจนนะคะทุกคน จัดให้ไว ไปให้สุด ณ จุดนี้ อิอิ

how-to-use-manuka-honeyon-your-face

เอาเป็นว่าชอบตัวไหนก็ไปเลือกซื้อ หรือลองดูกันได้นะคะ แต่ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวท่านเองด้วยนะคะ สุดท้ายก็อยากจะย้ำอีกซักหน่อยว่า เพราะคนเรามีสภาพผิวที่แตกต่างกัน ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ผิวขาว ให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนนั้นก็มีหลายปัจจัยด้วยกัน แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือ หากคุณอยากมีผิวขาวใส อย่างจริงจัง ต้องตั้งใจ มุ่งมั่น และคุณก็ต้องมีระเบียบวินัยกับการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดค่ะ

← Previous post

Next post →

3 Comments

 1. sandy

  น่าสนใจ

 2. Ninniegril

  ชอบ W นะคะ ปกติเป็นคนผิวแห้งแต่ใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกผิวดูชุ่มชื่นขึ้น แล้วก็ขาวขึ้นด้วย

 3. Patiphat

  ชอบ สารตั้งต้นความขาว by-3A ครับ เปลี่ยนดำเป็นขาวได้ดั่งใจ

Leave a Reply